บทความทั้งหมด

พระนักพัฒนาต้นเเบบแห่งชลบุรี เจ้าของคำสอน เมตตา นะ เมตตา” หมายความว่า ความรักเเละเอ็นดู ความปรารถนาดีที่จะส่งให้ผู้อื่นได้เป็นสุข

Jersey เป็นผ้ายืด ใยธรรมชาติเหมาะกับการนำมาทำเป็นเสื้อยืดเนื่องจากคุณสมบัติโดดเด่น

สาวสายมูต้องเช็คด่วน! สีเสื้อมงคล 2566 ปีเถาะ นี้ ใส่เสื้อสีไหนดีที่จะช่วยเสริมความปังในด้านต่างๆ

ตัวอย่างก็มีให้เห็น อย่างเช่น เหล่าบรรดา ดาราสายมู ที่มาสายกราบไหว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปฏิบัติธรรม

ลายยันต์ของไทยนับเป็นศิลปะและมรดกทางวัฒนธรรมที่ตกทอดมาอย่างยาวนาน

ด้วยเหตุนี้เองสตรีทแวร์สายมูแบรนด์ MURICO จึงได้แรงบันดาลใจมาจาก ลายยันต์ พระอาจารย์เอกลักษณ์ วัดพุทธพรหมยาน อันมีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดยได้ตีความทางพุทธคุณ จากความต้องการสูงสุดของมนุษย์ 4 ประการ

เป็นวัดที่ตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆติดกับแม่น้ำบางปะกง (เกาะลัด) จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีพระปลัดเอกลักษณ์ ปัญญาคโม เป็นเจ้าอาวาส ผู้มีจิตศรัทธาอันแรงกล้าในพระพุทธศาสนา และเชื่อมันในปฏิปาพระราชพรหมยาน หรือ “หลวงพ่อฤาษีลิงดำ” แห่งวัดท่าซุง

เราทุกคนรู้ดีว่า “ยันต์” มามีมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล และไม่ว่าคุณจะเป็นสายมูเตลูหรือไม่ก็ตาม

ถ้าเอ่ยถึงตำนานการสักยันต์ลายเสือเผ่น ก็มาจาก หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณนี่เอง หรือแม้แต่พระเครื่องแรร์ไอเทมอันโด่งดัง ก็คือ หลวงพ่อเปิ่นขี่เสือ นี่เอง

ถึงแม้ท่านจะมรณภาพไป 20 กว่าปีแล้ว แต่พระเดชพระคุณของหลวงพ่อเปิ่นยังคงเป็นที่ประจักษ์แก่ผู้มีจิตศรัทธาในองค์หลวงพ่อเสมอมา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้